เข้าระบบ

ชื่อเรียก:

รหัสผ่าน:

จำฉันลืมรหัสผ่าน?

สมัครสมาชิก!

เมนู


?ชาเขียว-เกี๊ยวซ่า? เสวนายามบ่าย คุยสบายๆกับเรื่องศึกษาต่อญี่ปุ่นจากรุ่นพี่
มือใหม่
เป็นสมาชิกเมื่อ:
15/5/2009 11:09
กลุ่ม:
สมาชิก
โพส: 2
Mainichi Academic Group ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น ครบวงจร เชิญชวนทุกท่านที่สนใจไปเรียนต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่น เข้าร่วมพูดคุยสบายๆ ยามบ่ายในโปรเจค ? ชาเขียว-เกี๊ยวซ่า? เพื่อเป็นเวลาแห่งการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น และเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้ซักถามข้อมูลต่างๆ จากผู้ที่มีประสบการณ์โดยตรง พบกันทุกวันเสาร์ ตลอดเดือนตุลาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 16.00 ? 18.00 น. ณ Mainichi Academic Group ( ห้อง TATAMI) ชั้น 7, Siam Tower

กำหนดการจัดกิจกรรม ?ชาเขียว ? เกี๊ยวซ่า?
? วันเสาร์ที่ 10 ต.ค. 2552 : Saitama International School
จังหวัดไซตามะ ตั้งอยู่ไม่ห่างจากเมืองโตเกียว เป็นเมืองที่กำลังพัฒนาให้เป็นเมืองใหม่สำหรับการขยายธุรกิจต่างๆรองรับความหนาแน่นจากเมืองโตเกียว
? วันเสาร์ที่ 17 ต.ค. 2552 : Japanese Language Institute of Sapporo
จังหวัดซัปโปโรตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่น ล้อมรอบด้วยธรรมชาติอันงดงามและอากาศบริสุทธิ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยอาหารอันเลื่องชื่อทั้ง อาหารทะเลสด นม ชีส ฯลฯ เทศกาลหิมะเป็นหนึ่งในเทศกาลที่เป็นที่รู้จักจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก
? วันเสาร์ที่ 24 ต.ค. 2552 : Nihongo Academy / Fukuoka
ตั้งอยู่ที่เมืองฟุคุโอกะ บนเกาะคิวชูทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่นเมืองที่ได้โหวตว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในเอเชียถึงสองครั้งในนิตยสารเอเชียวีค
? วันเสาร์ที่ 31 ต.ค. 2552 : Osaka and Kyoto area
เมืองโอซาก้าซึ่งเป็นเมืองแห่งย่านธุรกิจของชาวญี่ปุ่น เต็มไปด้วยอาหารอร่อยและแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่ออาทิ ปราสาทโอซาก้า ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอฯลฯ เมืองเกียวโตเป็นเมืองซึ่งเต็มไปด้วยอารยธรรมอันเก่าแก่ อดีตเมือหลวงประเทศญี่ปุ่นเหมาะกับการศึกษาและเรียนรู้ประเพณีแบบขนานแท้

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ผ่านทางเวปไซต์ www.study-in-japan.com และสอบถามรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมในแต่ละสัปดาห์ได้ที่
Mainichi Academic Group ชั้น 7 อาคาร Siam Tower โทร. 02 ? 658 ? 0555

โพสเมื่อ : 8/10/2009 17:18
Transfer the post to other applications Transfer[ค้นหา ขั้นสูง]