เข้าระบบ

ชื่อเรียก:

รหัสผ่าน:

จำฉันลืมรหัสผ่าน?

สมัครสมาชิก!

เมนู


รวมร้านอาหารแบบแนวๆ สไตล์ Hip & Chic
มือใหม่
เป็นสมาชิกเมื่อ:
29/4/2011 10:29
กลุ่ม:
สมาชิก
โพส: 1
ในช่วงวันหยุดพักผ่อนสบายๆ หลายคนคงมองหาร้านอาหารที่อร่อยและบรรยากาศดีตามสไตล์ของตัวเอง ถ้าใครยังนึกไม่ออกว่าจะเลือกร้านไหนดี เราขอแนะนำเลยค่ะ กับการรวมร้านอาหารแนว Hip & Chic ที่ไม่ต้องไปถามใครให้ปวดหัว

Open in new window


มาดูกันเลยค่ะ ว่ามีร้านอาหารแนว Hip & Chic ร้านไหนโดนใจกันบ้างOpen in new window


The Ninth Cafe Restaurant
การตกแต่งร้าน ด้านหน้าตกแต่งแซมประดับด้วยสวนหินแทรกระหว่างน้ำพุและไม้พุ่มตัดแต่งให้เป็นระเบียบ ด้านในทำให้ดูโปร่งตาและใช้กระจกสลับทำผนังโดยรอบ ด้วยโทนสีสว่างอย่าง ขาว ครีม เป็นสีหลักวัสดุตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ จะใช้แบบมันเงาเรียบเกลี้ยง รูปทรงเพียวบางโดยส่วนใหญ่เจาะจงเป็นวัสดุจำพวกไม้บีช และกระจก ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมOpen in new window

Grill Concept Japanese Restaurant
ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบปิ้งย่าง Grill Conceptมีคอนเซ็ปต์แหวกแนวไม่เหมือนใครนอกเหนือไปจากความอร่อยที่มีเป็นพื้นฐานแล้วยังให้ความสนุกสนานและคุ้มค่าเพื่อตอบสนองความเป็นคนรุ่นใหม่อย่างชัดเจนลักษณะบรรยากาศของร้านเสมือนเปิดโอกาสให้คุณลูกค้าทุกท่านได้ย้อนรำลึกถึงวันวานที่แสนจะสนุกสนานในวัยเรียน ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมOpen in new window

โอโทโรโตเกียวชาบูแอนด์ซูชิ ร้านอาหารญี่ปุ่น
ร้าน OTORO ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 นวมินทร์ซิตี้อเวนิวเพียงแค่ขับรถเลี้ยวเข้ามาในโครงการคุณก็สามารถมองเห็นร้านที่ตั้งเด่นอยู่ด้านหน้า เมนูอาหารของที่นี่เน้นความสดใหม่ และบริการที่รวดเร็วทันใจส่วนใหญ่ลูกค้าที่แวะเวียนมาอุดหนุน จะมากันเป็นครอบครัวหรือคู่รักที่พากันมาทานอาหารมื้อพิเศษ ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมOpen in new window

ก้ามปูฟู้ดแอนด์ดริงค์ ร้านอาหาร
ก้ามปูฟู้ดแอนด์ดริงค์ผสมผสานระหว่างร้านอาหารและสวนที่มีการตกแต่งร่มรื่นมีมุมของร้านกาแฟซึ่งบรรยากาศชิลล์ๆ เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00-19.30 น.ทางร้านรวมรวมเอาเมนูอาหารทั้งไทย-อีสาน และอาหารไทยโบราณรสเด็ดคุณจะได้อิ่มอร่อยไปพร้อมบรรยากาศบ้านสวนเหมือนมานั่งรับประทานอาหารบ้านเพื่อน ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม


Open in new window


เตาปูนบิสโทร ร้านอาหาร
เตาปูนบิสโทร ร้านอาหารในบรรยากาศของความสดชื่นสบายตาตกแต่งร้านด้วยสีเหลืองสดใส ตัดกับสีเขียวของฝากกั้นเก้าอี้สีสดใสทั้งสีส้มและสีขาวแบบสบายตา โคมไฟห้อยระย้าโต๊ะเก้าอี้จัดไว้อย่างเป็นระเบียบมีหลายมุมให้เลือกนั่งในห้องแอร์เย็นสบาย ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม

Open in new windowจี๊ดซี่ปาป้า
ในความล้ำสมัยของแหล่งชอบปิ้งสไตล์ใหม่เพื่อคนอินเทรนด์อย่างคริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ ที่นี่มี Jeedzi Papaเสิร์ฟเมนูจานอร่อยสไตล์อีสานและค็อกเทลนานาชนิดในบรรยากาศที่ตกแต่งเน้นโทนสีแดงเข้ากับชื่อของ Jeedzi Papaและแต่งแต้มสีสันของการทานอาหารด้วยเมนูส้มตำสุดเก๋ อย่าง ตำทำไมตำจี๊ดซี่ ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม


Open in new window


มังคุดคาเฟ่ ร้านอาหาร
มังคุดคาเฟ่ ตั้งอยู่ในพื้นที่ของ Club Arts (Gallery by theriver) บริการอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น ในบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาไม่ว่าจะมากับเพื่อนๆ คนรู้ใจ หรือครอบครัวก็สามารถสัมผัสถึงความสุขได้โดยทั่วกัน เปิดบริการทุกวันยกเว้น วันจันทร์ตั้งแต่ เวลา 10.30-24.00 น. ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมOpen in new window

เก็ดถะหวา ร้านอาหาร
จากถนนสุขุมวิท ตรงไปทางจนถึงสุขุมวิท 35ให้เลี้ยวเข้าในซอยไปประมาณ 400 เมตร จะเห็นร้านอาหารเก็ดถะหวาหรือถ้ามาทางรถไฟฟ้า BTS ให้ลงสถานีพร้อมพงษ์ แล้วให้เข้าซอยสุขุมวิท 35ร้านอาหารเก็ดถะหวา จะอยู่ทางขวามือของถนนสุขุมวิทภายในซอยสุขุมวิท 35 ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมOpen in new window

เลอคริสตัล ร้านอาหาร
จากตัวเมืองเชียงใหม่ ไปตามถนนป่าตัน ตรงมาทางโรงพยาบาลลานนาแล้วให้สังเกตห้างเทสโก้โลตัส สาขากาดคำเที่ยง จะเห็นร้านอาหารเลอคริสตัลตั้งอยู่ตรงข้ามกับห้างเทสโก้โลตัส สาขากาดคำเที่ยงใกล้กับร้านอาหารบ้านสิงห์คำติดแม่น้ำปิง ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม
Open in new window
บีเลิฟคาเฟ่แอทซีดีซี
Beloved Cafe ร้านกาแฟที่ให้ความรู้สึกสบายๆเสมือนนั่งทานกาแฟอยู่ในห้องนั่งเล่นบ้านเพื่อนภายใต้บรรยากาศอบอุ่นและเต็มไปด้วยความรัก ดังชื่อร้าน Beloved Cafeภายในร้านหอมอบอวลด้วยกลิ่นกาแฟคั่วพิเศษพันธุ์อาราบิก้าสำหรับลูกค้าที่ไม่ดื่มกาแฟก็มีเมนูเครื่องดื่มประเภทน้ำผลไม้ไว้คอยบริการ ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม

Open in new windowนางกวัก ร้านอาหารอิตาเลียน
นางกวัก เป็นร้านอาหารสไตล์บิสโทรที่ผสมผสานความเป็นอิตาเลียนและฝรั่งเศสเข้าไว้ด้วยกันตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซอยทองหล่อ10 แต่ละเมนูรับรองในรสชาติ เพราะได้คุณกานต์ กิตติเดชเชฟและฟู้ดสไตลิสต์ผู้มีประสบการณ์ในร้านอาหารที่ฝรั่งเศสและสหรัฐอเมริกามาออกแบบเมนู ดูแลรสชาติ ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม
Open in new windowมาซาโร่บูติคแอนด์เรสเตอรองท์
Mazzaro Boutique & Restaurantร้านนี้เป็นการผสมผสานร้านอาหารและร้านเสื้อผ้าไว้ด้วยกันภายในของร้านอาหารแบ่งออกเป็น 3 โซนย่อยๆ โชนแรกเป็นโซนหน้าร้านที่สามารถมองเห็นบรรยากาศความเป็นไปของคนย่านบางรักโซนต่อมาอยู่ด้านหลังร้านมีสวนหย่อมเล็กๆ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านและโซนสุดท้ายอยู่ชั้น 2ให้ความเป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับการจัดเลี้ยงสังสรรค์ ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม

Open in new windowวันชัยคาเฟ่ ร้านอาหาร
วันชัยคาเฟ่ ร้านอาหารหลากสไตล์ สำหรับคนชอบเมนูอาหารนานาชาติที่นี่รวบรวมไว้ทั้งอาหารจีนแบบต้นตำรับ อาหารสิงคโปร์ มาเลเซีย และไทยในร้านจัดตกแต่งให้ความรู้สึกโปร่งโล่งเน้นความสะดวกสบายมีที่นั่งให้เลือกหลายมุมจัดไว้ในรูปแบบที่ต่างกันแต่รับกับเมนูอาหารนานาชาติที่ดูแล้วลงตัวสุดๆอยากลองเมนูอาหารนานาชาติเมื่อไรอย่าลืมเลือกที่วันชัยคาเฟ่ ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมOpen in new window

The Orient (Since 1981) Cuisine
ลิ้มรสเมนูสูตรอร่อยรสเด็ดๆกับอาหารไทยต้นตำรับสูตรชาววังขนาดแท้ ที่ The Orient (Since 1981)Cuisine รับรองในทุกเมนูผ่านการปรุงรสจากวัตถุดิบคุณภาพแต่งเติมสีสันด้วยความประณีตใส่ใจในทุกรายละเอียด จนได้เมนูอร่อยแบบไทยๆสูตรชาววังแท้ๆ The Orient (Since 1981) Cuisineให้ทุกเมนูอร่อยในทุกช่วงเวลาของคุณมีแต่ความสุขด้วยการตกแต่งบรรยากาศสไตล์โมเดิร์น ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม

Open in new windowชาบูโยชิ
Shabu Yoshi ร้านชาบูน้องใหม่ในเครือ Pomodoro Groupร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการคริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ เฟส 2 โซน Kเน้นบริการชาบูบุฟเฟ่ต์และเมนู A la Carte อย่าง ปลาไหลย่างซีอี๊ว,เทมปุระโซบะ หากกำลังมองหาร้านชาบูอร่อยๆที่เน้นวัตถุดิบสดใหม่ลองแวะมาชิมที่ร้าน Shabu Yoshi ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม


สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาร้านอาหารอร่อย แบบมีสไตล์ สนใจคลิกดู http://talk.#OOPS#.com/สิทธิผู้ถือบัตร-ktc.htmlโพสเมื่อ : 29/4/2011 10:45
Transfer the post to other applications Transfer


Re: รวมร้านอาหารแบบแนวๆ สไตล์ Hip & Chic
Guest_
ง่าไม่เห็นฮิบฮอบเลยแบบหรูอ่ะ

โพสเมื่อ : 27/5/2011 10:13
Transfer the post to other applications Transfer[ค้นหา ขั้นสูง]