Morning ค่า
อ้างถึง:
kung เขียนว่า:
น้องอร ใช้พิมพ์กระดาษรองเวลาแกะ เนื้อมัฟฟินติดมั้ยคะ ว่าแต่ว่า น่าทานมากค่ะ
ตอนแรกๆ ที่ออกจากเตาค่ะ มันจะติดเพราะอรลองแกะชิมดู แต่พอเย็นแล้ว ไม่ติดเลยค่ะ ไม่มีปัญหาเลย ใช้ได้ค่ะ
?คือตอนแรกจะใช้ถ้วยรองที่เคลือบมันซื้อจากไดโซ แต่ดันเป็นรูปยาวๆ ไม่กลม ยัดยังงัยก็ยัดไม่ลงแม่พิมพ์ค่ะ ก็เลยต้องใช้พิมพ์กระดาษอันที่ติ้งซื้อมาฝากจากงานที่สวนลุมไนท์อะคะ (นานมาก ปลายปีหรือต้นปีก็ไม่รู้)
อ้างถึง:
pumuq เขียนว่า: โหพี่อร....ดูคุณนายมากกก ไฮโซ..................... อยากได้เตาอบมากๆ ดูที่แมคโคร ถูกมากเลย ไว้กลับกทม.ก่อง อืม...มันกี่บาทคะของพี่อรกับติ้ง ปล. รูปสวยมากก ชอบๆๆ ไว้เอาไปทำของตัวเองบ้าง เก๋มากๆ พี่อร ไดคัดถ้วยออกมาไ้เนียนมากๆเลยรูปที่ 2 อ่ะ ทำไง เก่งจัง ปล.จานสวยมากๆ ทำให้ดูเหมือนโต๊ะชงชาในประเทศอังกฤษ 555 สุดยอด ไม่เห็นบอกผลเลย คนชิมว่าไง 55 สนุกจัง
รสชาติใช้ด้ค่ะ มีหลานชายกับพี่ส่วช่วยชิม ส่วนพี่กินกับชา Earl Grey อร่อยค่ะ พี่ว่ากินกับกาแฟคงไม่อร่อยเพราะจะกลบรสของชีส+แฮมไป ความเค็มกำลังดี ต้องระวังอย่าใส่ชีสเยอะมาก เพราะมันมีความเค็มของชีสอยู่แล้ว พอใส่แฮมลงไปก็จะเค็มขึ้นอีก แต่ก็อร่อยค่ะ ถ้าเอามากินกับไข่ดาว+เบคอนสำหรับ breakfast จะอร่อยมากค่ะ
เตาอบประมาณ 12,000 ค่ะ ผ่อนได้ 4-6 เดือนค่ะ ซื้อที่ Central พระราม 3 ซื้อเมื่อประมาณต้นปีค่ะ (ก็เจ้าติ้งน่ะแหล่ะ โทรมาส่งข่าว เสียตังค์เลย 555
)