มือวาง
เป็นสมาชิกเมื่อ: 15/5/2007 13:42
กลุ่ม:
สมาชิก
|
หลังจากต้มซี่โครงหมูเสร็จแล้ว ให้นำซี่โครงหมูสะเด็ดน้ำแล้วพักไว้ น้ำซุปที่เหลืออย่าเพิ่งทิ้งค่ะ เพราะเด๊ยวเราต้องใช้น้ำซุป 1/2 ถ้วยตวงด้วยค่ะ คราวนี้ต้องหม้อ หรือ กระทะแล้วแต่ถนัดค่ะ เอาน้ำมันผัดกับหัวหอมสับ,ขิงสับที่เหลือ ผัดจนหอมค่ะ
แนบ ไฟล์: sikrongmooaob3_resize.jpg (84.59 KB)
โพสเมื่อ : 21/5/2008 21:01
|