วันนี้โทรหาพี่กุ้ง เพราะไปยืนเซ่ออยู่หน้าตู้แช่เนยที่ซุปเปอร์ในพารากอนว่าจะซื้อเนยแข็งอะไรดี สรุปคือ Cheddar Cheese ค่ะ แต่เค้าไม่มีขายแบบขูด เลยซื้อที่ขูดมาซะเลย ตกลงได้ KRAFT?Cheddar Cheese มา แถมด้วยพิมพ์มัฟฟิน + พิมพ์เค้ก (เผื่อไว้ตอนทำเค้กคราวหน้า) + แฮม 2 ขีด
กลับมาบ้าน เช็คส่วนผสมดู สงสัยต้องซื้อแป้งอเนกประสงค์ใหม่ซะแล้ว ถุงเก่าเปิดมาแล้วตั้งครึ่งปีเอาหนังยางผูกๆ ไว้ ที่สำคัญถุงเหนียวแนะเลย 555 เด๋วคนกินตายพอดี