สวัสดีครับ - - /
(ช่วงนี้อาจอัพบ่อยๆ
เพื่อเคลียรของเก่าให้หมด แล้วจะได้ทำรายงานได้อย่างเต็มที่หละ)
ร้านนี้เป็นร้านเนื้อย่างบุฟเฟ่ห์ร้านแรกๆที่ผมรู้จักเลยครับ
ซึ่งร้านนี้ไม่ได้กินมาร่วมสองปีเห็นจะได้ เมื่อไม่กี่วันมานี้
ผมก็ได้กลับมาทานร้านนี้อีกครั้ง พร้อมกับนักรับประทานชื่อดังอีกท่านหนึ่ง
ซึ่งยังไม่อัพบล็อกเลย ก็คงอัพบล็อกเร็วๆนี้แหละ
(อย่าติดเกมมากหละกัน
มาอัพบล็อกได้แล้ว *-*/ )
ชื่อร้าน :โตไก ยากินิกุ
ประเภท : เนื้อย่างบุฟเฟ่ห์
หัวละ : 359++
(เนตแล้วตก 395 บาท)
เวลา : มื้อกลางวัน 11.00-14.00 วันจันทร์ถึงพฤหัส
(ส่วนมื้อเย็นและวันอื่นๆ ยังไม่ชัวร์นะครับว่ามันเป็นบุฟเฟ่ห์ไหม
ใครรู้มาให้ข้อมูลด้วย)
หน้าร้านครับ
เมนูบุฟเฟ่ห์ครับ
น้ำจิ้มสูตรของทางร้าน
พริกกระเทียม
สลัดเอามาแก้เลี่ยนได้
(แต่เผ็ดนิดหน่อย)
หมูกับไก่
สำหรับคนไม่ทานเนื้อ
ซุบไ่ข่ครับ
ร้อนๆ ทานได้เพลินๆ
เนื้ออออออออออออออออออออออออ
ลิ้นวัวหมักเกลือครับ
ชอบมากๆเลย XD (เพื่อนที่ไปด้วยคนนึงก็ชอบ) หนุบๆ เค็มๆ ดี
ความร้อนจงเผาผลาญ
ความหอมจงโชยมา ท่าไม้ตาย เนื้อย่างงงงงงงงงงง~~~
ข้าวกระเทียม
ซุบมิโซะ
ค่าเสียหายทั้งหมด
(ไปกันสามคน)
Comment
:
-ตำแหน่งของร้าน
http://www.wikimapia.org/#y=13729286&x=100533915&z=18&l=0&m=a&v=2
-
ราคาอาหารตกหัวละ 395 บาท
- น้ำชาเติมได้เรื่อยๆ
-
ของกินหลักๆได้แก่
เนื้อวัว ใส้วัว ลิ้นวัว(เกลือ) ลิ้นวัว(ซอส) ตับ ผ้าขี้ริ้ว
ไก่ หมู สลัดกะหล่ำปลี เต้าหู้ญี่ปุ่น ข้าว ญี่ปุ่น ข้าวยำเกาหลี ชุดผักปิ้ง
ข้าวกระเทียม ผักกาดขาวดอง หัวไชเท้าดอง ซุบเนื้อสันนอก(เผ็ด) ซุบไข่ ซุบผัก
ซุบเต้าหู้(มิโซะ)
- โดยส่วนตัวชอบลิ้นหมักเกลือ สั่งหลายจาน
- วันนั้นที่ไป
คนไม่ค่อยเยอะ เหมือนกับว่า คนให้ความสนใจไปพวกเซกิเต หรือร้านอื่นๆจนหมดแล้ว
-
ดังนั้นพอคนน้อย เลยบริการค่อนข้างดี เอาถ่านมาเปลี่ยนสม่ำเสมอ(แ้ม้ไม่ได้ขอ)
พวกเนื้อก็มาเสริฟได้เร็ว
- แต่ถ้าคนเยอะก็ไม่แน่นะ ว่าจะเป็นแบบนี้อีกไหม
-
เมื่อดูราคาแล้วเป็นร้านเนื้อย่างบุฟที่ราคาถูกกว่าเซกิเต
และสะดวกการเดินทางมากกว่า (ใกล้ BTS ศาลาแดง)
ดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดี
โอกาสหน้าผมคงมาอีก ถ้ามีตังนะ ;
;
ข้อสังเกต
-
ผมไม่แน่ใจว่าตอนเย็นมันเปิดเป็นบุฟไหม แล้ววันไหนบ้าง ถ้าใครทราบช่วยบอกด้วย
ขอบคุณครับ
(ช่วงนี้อาจอัพบ่อยๆ
เพื่อเคลียรของเก่าให้หมด แล้วจะได้ทำรายงานได้อย่างเต็มที่หละ)
ร้านนี้เป็นร้านเนื้อย่างบุฟเฟ่ห์ร้านแรกๆที่ผมรู้จักเลยครับ
ซึ่งร้านนี้ไม่ได้กินมาร่วมสองปีเห็นจะได้ เมื่อไม่กี่วันมานี้
ผมก็ได้กลับมาทานร้านนี้อีกครั้ง พร้อมกับนักรับประทานชื่อดังอีกท่านหนึ่ง
ซึ่งยังไม่อัพบล็อกเลย ก็คงอัพบล็อกเร็วๆนี้แหละ
(อย่าติดเกมมากหละกัน
มาอัพบล็อกได้แล้ว *-*/ )
ชื่อร้าน :โตไก ยากินิกุ
ประเภท : เนื้อย่างบุฟเฟ่ห์
หัวละ : 359++
(เนตแล้วตก 395 บาท)
เวลา : มื้อกลางวัน 11.00-14.00 วันจันทร์ถึงพฤหัส
(ส่วนมื้อเย็นและวันอื่นๆ ยังไม่ชัวร์นะครับว่ามันเป็นบุฟเฟ่ห์ไหม
ใครรู้มาให้ข้อมูลด้วย)
หน้าร้านครับ
เมนูบุฟเฟ่ห์ครับ
น้ำจิ้มสูตรของทางร้าน
พริกกระเทียม
สลัดเอามาแก้เลี่ยนได้
(แต่เผ็ดนิดหน่อย)
หมูกับไก่
สำหรับคนไม่ทานเนื้อ
ซุบไ่ข่ครับ
ร้อนๆ ทานได้เพลินๆ
เนื้ออออออออออออออออออออออออ
ลิ้นวัวหมักเกลือครับ
ชอบมากๆเลย XD (เพื่อนที่ไปด้วยคนนึงก็ชอบ) หนุบๆ เค็มๆ ดี
ความร้อนจงเผาผลาญ
ความหอมจงโชยมา ท่าไม้ตาย เนื้อย่างงงงงงงงงงง~~~
ข้าวกระเทียม
ซุบมิโซะ
ค่าเสียหายทั้งหมด
(ไปกันสามคน)
Comment
:
-ตำแหน่งของร้าน
http://www.wikimapia.org/#y=13729286&x=100533915&z=18&l=0&m=a&v=2
-
ราคาอาหารตกหัวละ 395 บาท
- น้ำชาเติมได้เรื่อยๆ
-
ของกินหลักๆได้แก่
เนื้อวัว ใส้วัว ลิ้นวัว(เกลือ) ลิ้นวัว(ซอส) ตับ ผ้าขี้ริ้ว
ไก่ หมู สลัดกะหล่ำปลี เต้าหู้ญี่ปุ่น ข้าว ญี่ปุ่น ข้าวยำเกาหลี ชุดผักปิ้ง
ข้าวกระเทียม ผักกาดขาวดอง หัวไชเท้าดอง ซุบเนื้อสันนอก(เผ็ด) ซุบไข่ ซุบผัก
ซุบเต้าหู้(มิโซะ)
- โดยส่วนตัวชอบลิ้นหมักเกลือ สั่งหลายจาน
- วันนั้นที่ไป
คนไม่ค่อยเยอะ เหมือนกับว่า คนให้ความสนใจไปพวกเซกิเต หรือร้านอื่นๆจนหมดแล้ว
-
ดังนั้นพอคนน้อย เลยบริการค่อนข้างดี เอาถ่านมาเปลี่ยนสม่ำเสมอ(แ้ม้ไม่ได้ขอ)
พวกเนื้อก็มาเสริฟได้เร็ว
- แต่ถ้าคนเยอะก็ไม่แน่นะ ว่าจะเป็นแบบนี้อีกไหม
-
เมื่อดูราคาแล้วเป็นร้านเนื้อย่างบุฟที่ราคาถูกกว่าเซกิเต
และสะดวกการเดินทางมากกว่า (ใกล้ BTS ศาลาแดง)
ดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดี
โอกาสหน้าผมคงมาอีก ถ้ามีตังนะ ;
;
ข้อสังเกต
-
ผมไม่แน่ใจว่าตอนเย็นมันเปิดเป็นบุฟไหม แล้ววันไหนบ้าง ถ้าใครทราบช่วยบอกด้วย
ขอบคุณครับ